Giờ làm việc: 8h:00 - 22h:00 (T2 - Chủ nhật)

Vang Roseto Negroamaro 15%

0/5 - 0 Khách hàng đánh giá
500.000 đ
  • Mô tả: Đặc điểm: Rượu vang Roseto Negroamaro Puglia có màu đỏ ruby đậm với ánh đen hắt trên thành ly. Rượu vang có hương thơm đậm đà, phức hợp từ các loại quả mọng đen và quả dâu tây, cam thảo, hạt tiêu và lá bách xù. Khi nhấp vào miệng sẽ...
  • MÃ SẢN PHẨM:
  • Độ cồn: 15 độ
  • Dung tích: 750ml
  • Số lượng:
    - +
  •  

Giới thiệu về rượu vang Roseto Negroamaro

Vang Roseto Negroamaro là một chai rượu vang đỏ cao cấp của Ý được sản xuất tại “hợp tác xã” Terre Cevico, vùng Puglia, được làm hoàn toàn từ giống nho đỏ truyền thống Negroamaro. Chai rượu vang đặc trưng bởi hình ảnh chú ngựa một sừng unicorn màu vàng sang trọng nổi bật trên nền đen. Đây là một trong những chai rượu vang Ý xuất sắc, mạnh mẽ, đậm đà với độ cồn 15% nhưng có giá thành tương đối phải chăng.

Vang Roseto Negroamaro 15%

Phương pháp sản xuất vang Roseto Negroamaro

Các trái nho dùng để sản xuất vang Ý Roseto Negroamaro được hái bằng tay vào buổi sáng sớm từ các cây nho với tuổi đời trung bình từ 20 năm tuổi. Nhờ đó nho giữ được hương vị tươi ngon của mình. Sau khi chuyển đến nhà máy, chúng lại được lựa chọn một lần nữa nhằm chỉ giữ lại những trái nho có chất lượng tốt nhất để sản xuất rượu vang.

Rượu vang Ý Roseto Negroamaro 15% được lên men ở nhiệt độ từ 24 – 26 độ C trong thời gian 21 ngày, sau đó được ủ khoảng 10 tháng trong các thùng gỗ sồi Pháp. Sau khi ngâm ủ, vang được đóng chai và để dưới hầm một thời gian cho ổn định trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ. Nhờ quy trình sản xuất cầu kì, phức tạp này, rượu vang Roseto Negroamaro đạt được chất lượng rất tốt trong các loại vang Ý đang bán ở Việt Nam.

Giới thiệu về rượu vang Roseto Negroamaro

Vang Roseto Negroamaro là một chai rượu vang đỏ cao cấp của Ý được sản xuất tại “hợp tác xã” Terre Cevico, vùng Puglia, được làm hoàn toàn từ giống nho đỏ truyền thống Negroamaro. Chai rượu vang đặc trưng bởi hình ảnh chú ngựa một sừng unicorn màu vàng sang trọng nổi bật trên nền đen. Đây là một trong những chai rượu vang Ý xuất sắc, mạnh mẽ, đậm đà với độ cồn 15% nhưng có giá thành tương đối phải chăng.

Vang Roseto Negroamaro 15%

Phương pháp sản xuất vang Roseto Negroamaro

Các trái nho dùng để sản xuất vang Ý Roseto Negroamaro được hái bằng tay vào buổi sáng sớm từ các cây nho với tuổi đời trung bình từ 20 năm tuổi. Nhờ đó nho giữ được hương vị tươi ngon của mình. Sau khi chuyển đến nhà máy, chúng lại được lựa chọn một lần nữa nhằm chỉ giữ lại những trái nho có chất lượng tốt nhất để sản xuất rượu vang.

Rượu vang Ý Roseto Negroamaro 15% được lên men ở nhiệt độ từ 24 – 26 độ C trong thời gian 21 ngày, sau đó được ủ khoảng 10 tháng trong các thùng gỗ sồi Pháp. Sau khi ngâm ủ, vang được đóng chai và để dưới hầm một thời gian cho ổn định trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ. Nhờ quy trình sản xuất cầu kì, phức tạp này, rượu vang Roseto Negroamaro đạt được chất lượng rất tốt trong các loại vang Ý đang bán ở Việt Nam.

© 2020 - RƯỢU VANG ĐÀ LẠT - Thiết kế website i-web.vn

Online: 15 | Ngày: 57 | Tháng: 2374 | Tổng: 251487

Hỗ trợ (24/7) 0903871904

Hỗ trợ (24/7) 0945159165

Hỗ trợ (24/7) 0903871904